JAV HD - Phim sex JAV full HD không che hay nhất hiện nay

Lọc

Đối với người Việt thì JAV chính là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Điều này không chỉ đúng trong 1 năm mà là rất nhiều năm gần đây. Tất nhiên vẫn có rất nhiều người không hiểu rõ khái niệm này. Do đó, thông tin sau đây chúng tôi sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất để mọi người hiểu rõ hơn.

Phim JAV là gì?
Phim JAV là gì?

Khái niệm JAV

Tình dục luôn là một xu hướng hiển nhiên trong mỗi con người chúng ta. Ngoài việc quan hệ để thỏa mãn xu hướng tình dục thì việc xem phim cũng được rất nhiều người lựa chọn.

Hiện nay có rất nhiều thể loại phim sex khác nhau. Chúng ta có thể kể đến như phim sex Việt Nam, phim sex châu Âu, phim sex châu Mỹ,…Trong đó nổi bật nhất tại Việt Nam phải là phim sex Nhật Bản hay còn gọi là JAV.

Thực tế đây là từ viết tắt của Japanese Adult Video. Tên gọi chính xác của nó phải là Nội dung khiêu dâm Nhật Bản. Điều này có nghĩa rằng không chỉ phim người đóng mà kể cả những bộ truyện tranh về sex cũng được gọi là Japanese Adult Video.

Phim khiêu dâm Nhật Bản không đơn thuần như ở Việt Nam hay nhiều nước khác, đây là nội dung hợp pháp. Thậm chí, việc đóng phim khiêu dâm tại Nhật được xem như một nghề và một ngành công nghiệp tiềm năng.

Khái niệm phim JAV
Khái niệm phim JAV

Trong quá khứ và cả hiện tại, các bộ phim khiêu dâm Nhật Bản luôn có tác động rất lớn với người Việt. Mặc dù không công khai nhưng vẫn có rất nhiều bộ phim  khiêu dâm Nhật lan truyền và được nhiều người Việt yêu thích.

Khác với các clip ngắn dạng quay lén hoặc ghi lại như Việt Nam thì Nhật Bản thực sự đầu tư bài bản cho kịch bản và nội dung. Hầu như mọi bộ phim khiêu dâm Nhật đều được tuyển chọn diễn viên kỹ càng.

Các diễn viên phim Sex Nhật đều rất nổi tiếng tại Việt Nam và nhiều nước khác. Một số người đóng phim nổi tiếng thậm chí sau đó còn nhảy sang lĩnh vực ca hát hoặc diễn viên.

Những thể loại phim JAV hay nhất hiện nay

Mỗi dòng phim sex hiện nay đều có rất nhiều thể loại và Japanese Adult Video không phải là ngoại lệ. Dòng phim khiêu dâm Nhật Bản bao gồm các loại như sau:

Threesome

Three some là một trong những thể loại phim sex được yêu thích nhất hiện nay. Điều này thực tế không được nhiều người ủng hộ khi yêu đương. Tuy nhiên lúc “lên giường” thì chơi some lại mang lại rất nhiều cảm giác mới lạ, kích thích.

Kể cả sex Việt some cũng có tuy nhiên phim Nhật thường sẽ có nhiều diễn viên để sử dụng. Đặc biệt, phim threesome của Nhật Bản cũng có cốt truyện rất rành mạch, rõ ràng. 

Việc quan hệ 3 người có thể là từ một người bạn của 2 người yêu nhau hoặc bị hãm hiếp,…Lúc này 2 người sẽ quan hệ như thông thường và người còn lại sẽ dùng miệng hoặc tay để kích thích họ. Thậm chí người con gái có thể bị “yêu” ở bên dưới nhưng bên trên vẫn phải dùng miệng và tay để kích thích cho người còn lại.

Phim nam nữ yêu nhau

Khác với JAV Some thì phim yêu nhau thông thường lại gần gũi với cuộc sống chúng ta hơn. Tuy là khá bình thường nhưng cốt truyện của phim Nhật chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng.

Trong phim Japanese Adult Video, các diễn viên sẽ trong vai người yêu của nhau. Thậm chí có những phim hai người chưa là gì mà chỉ là bạn bè hoặc thợ sửa ống nước,…Tuy nhiên vì sự mến mộ, yêu thích mà họ đến với nhau bằng con đường tình dục.

Phim nam nữ yêu nhau
Phim nam nữ yêu nhau

Phim JAV hiếp dâm

Lại một thể loại cực kỳ phổ biến trong dòng phim khiêu dâm Nhật Bản. Trong dòng hiếp dâm này thậm chí còn có thể có cả Three some. 

Những kịch bản hiếp dâm như là: thợ sửa ống nước hiếp dâm chủ nhà, ông hiếp dâm cháu, người lạ hiếp dâm cô gái, vợ ở nhà bị hiếp dâm,….Phim Nhật còn có thể tái hiện những cảnh some vợ từ những kẻ hiếp dâm vô cùng chân thực.

Từ việc từ chối, phản đối tới việc bị khuất phục từ từ của cô gái khi bị hiếp đã khiến chúng ta cảm thấy chân thật và kích thích hơn. Những cảnh quay từ khi gặp nhau tới lúc bị hiếp dâm cũng vô cùng tự nhiên.

Phim JAV loạn luân

Nếu nói về phim khiêu dâm Nhật Bản mà không nói loạn luân thì thực sự là một sai sót. Trong thể loại này thì kiểu phim ông nội và cháu dâu, cháu gái được nhiều người đón nhận nhất.

Phim JAV loạn luân
Phim JAV loạn luân

Những diễn viên lớn tuổi như Shigeo Tokuda chính là một đại diện xuất sắc của ngành công nghiệp phim khiêu dâm Nhật Bản. Ông đã tham gia rất nhiều bộ phim khiêu dâm Nhật với thể loại là loạn luân và đều rất thành công.

Phim đồng nghiệp

Sex đồng nghiệp cũng là một thể loại rất có hứng thú với nhiều người của phim Nhật. 

Những hoàn cảnh có thể là đi công tác với sếp, hiếp dâm đồng nghiệp, đồng nghiệp mới,…Tất cả đều có những cốt truyện rõ ràng. Chuyện “yêu” giữa đồng nghiệp vừa có thể là tự nguyện vừa có thể là do ép buộc. Tuy vậy trường hợp nào cũng cực kỳ hấp dẫn và kích thích.

JAV là một trong những thể loại phim sex được yêu thích nhiều nhất tại Việt Nam. Nền “công nghiệp phim người lớn Nhật Bản” thực sự có tác động trong đời sống tình dục người Việt. Bạn cũng có thể yêu thích và theo dõi những diễn viên phim khiêu dâm Nhật để theo dõi và đáp ứng nhu cầu tình dục. Xem ngay thước thước ohim JAV chất lượng tại Phimheoo8.com!